Previous
Next

GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM PHÂN XƯỞNG VẬN HÀNH 2

 

Chiều ngày 02/7/2019 tại Sân thể thao Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại, Ban Quản đốc và Ban chấp hành Công đoàn phân xưởng Vận hành 2 tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền nam nội bộ PX Vận hành 2 năm 2019.

Tham dự lần này có 7 đội bóng được bốc thăm chia làm 2 bảng thi đấu vào các buổi chiều ngoài giờ làm việc, các bảng thi đấu vòng tròn tính điểm  chọn ra 2 đội nhất nhì bảng vào bán kết.

Với tinh thần thể thao nâng cao sức khỏe để sản xuất, đoàn kết, giao lưu học hỏi. Các đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi và hấp dẫn từ  ngày đầu mùa giải.

Sau 12 ngày thi đấu sôi nổi và kịch tính, chiều ngày 14/7/2019 Giải bóng chuyền nam nội bộ của phân xưởng Vận hành 2 đã kết thúc tốt đẹp. Đội bóng Ca 1 đã xuất sắc vượt qua các đội để giành giải Nhất; đội ca 5 giành giải Nhì; đội liên quân giữa các tổ sản xuất và Ca 2 đồng giải Ba; các đội bóng Ca 3, Ca 4 và đội bóng tổ Văn phòng đạt giải khuyến khích.

 Giải bóng chuyền Nam phân xưởng Vận hành 2 được tổ chức hàng năm trước giải bóng chuyền Nam của Công ty, để phân xưởng chọn lọc được các cầu thủ có chất lượng chuyên môn xuất sắc tham gia giải bóng của Công ty và qua đó cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo và Công đoàn Phân xưởng, ngoài việc sản xuất an toàn hiệu quả kinh tế, lãnh đạo Phân xưởng luôn quan tâm đến đời sống văn hóa tinh thần cho CNV lao động trong toàn phân xưởng, đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc, tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên tinh thần CBCNV, góp phần thúc đẩy giao lưu, đoàn kết giữa các Ca, tổ sản xuất trong toàn Phân Xưởng, phát huy truyền thống, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất.

 

Tác giả: Trần Văn Thành – Bí thư Liên chi Đoàn Vận hành 2.

  • ALBUM PPC