Previous
Next

Công đoàn

NỮ CÔNG PHÂN XƯỞNG HÓA GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN NỘI BỘ CHÀO MỪNG NGÀY 20-10.

Hòa chung với không khí chào mừng 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10) và lựa chọn cầu thủ chuẩn bị cho đội bóng chuyền nữ Phân xưởng Hóa tham gia giải bóng chuyền nữ truyền thống Công ty, sáng ngày 09/10/2016, Chuyên môn và Công đoàn Phân xưởng Hóa đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ giữa các tổ Nữ công trong đơn vị. Đến dự và cổ vũ buổi giao lưu có sự tham của đông đảo cán bộ, công nhân viên trong và ngoài Phân xưởng.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi và đoàn kết, toàn thể chị em cầu thủ các đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho cổ động viên những pha bóng đẹp. Trận giao lưu giữa các đội đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Giải có 3 đội tham gia, thi đấu vòng tròn tính điểm. Kết quả chung cuộc chiến thắng thuộc về đội Nữ công khối đi tầm. Trận đấu kết thúc đã để lại dấu ấn đẹp, sự phấn khởi, vui mừng trong toàn thể cán bộ nhân viên, đặc biệt là cán bộ nhân viên nữ.

Hoạt động thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Nữ công Phân xưởng đã tạo được sân chơi tinh thần bổ ích, giúp chị em của đơn vị ngày càng vui, khoẻ, đoàn kết, đóng góp tích cực hơn trong các lĩnh vực hoạt động của Phân xưởng, đặc biệt là lĩnh vực chuyên môn, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, “Giỏi việc Công ty, đảm việc nhà”.

Phạm Thanh Tùng - Px Hóa

 

TAGS:
Xuất bản: 10/10/2016 02:52
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC